หน้าแรก

ติดต่อเรา

Categories
Netflix พากย์ไทย หนังตลก Comedy

Leo (2023) ลีโอ

Leo (2023) ลีโอ

กิ้งก่าอายุมากวัย 74 ปี เขาคือสัตว์เลี้ยงที่ถูกเลี้ยงไว้ในห้องเรียนมานานกว่าหลาย 10 ปี มันไม่เคยออกไปเที่ยวเล่นหรือใช้ชีวิตนอกโรงเรียนมาก่อน จนในวันหนึ่งอาจารย์ประจำชั้นเรียนได้สั่งการบ้านให้เด็ก ๆ นักเรียนนำลีโอ เจ้ากิ้งก่าแก่กลับไปเลี้ยงที่บ้านหมุนเวียนกันทีละคน ๆ ทำให้ลีโอที่เริ่มเบื่อหน่ายต้องการออกจากกรงไปเที่ยวเล่น แต่มันก็ยังรู้สึกเป็นห่วงเด็ก ๆ นักเรียนเช่นกัน

Categories
Action หนังบู๊ Netflix ซับไทย ระทึกขวัญ Thriller

Jawan (2023) จาวัน

Jawan (2023) จาวัน

เรื่องราวการเดินทางที่เต็มไปด้วยอารมณ์ของชายผู้ถูกกำหนดให้แก้ไขความผิดในสังคม ในความพยายามที่จะแก้ไขอดีตของเขา โดยได้รับแรงผลักดันจากความอาฆาตพยาบาทส่วนตัว ขณะเดียวกันก็รักษาสัญญาที่ให้ไว้เมื่อหลายปีก่อน หนังระทึกขวัญแอ็คชั่นออกเทนสูงที่เขาต้องเผชิญหน้ากับอาชญากรนอกกฎหมายที่น่าสะพรึงกลัวซึ่งไม่เกรงกลัวและสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้คนมากมาย ในการเดินทางเขาจะพบกับเจ้าหน้าที่หญิงผู้มากประสบการณ์ซึ่งอารมณ์ของเธออาจจะดีขึ้นเมื่อเธอเข้าไปพัวพันในการต่อสู้ครั้งนี้ เมื่ออดีตของเขาตามทัน เพื่อเอาชนะความท้าทายและฟื้นฟูความสามัคคีในโลกของพวกเขา เขาจะต้องมีพลังยิงและความฉลาดทั้งหมดเพื่อทำเช่นนั้น

Categories
Netflix ระทึกขวัญ Thriller หนังสยองขวัญ Horror

ร่างทรง The Medium (2021)

ร่างทรง The Medium (2021)

ร่างทรง เป็นหนังผีที่เล่นกับความเชื่อทางไสยศาสตร์ท้องถิ่นทางภาคอีสานของไทย โดยหนังจะโฟกัสที่ครอบครัวหนึ่งที่เชื่อในเรื่องเทพเจ้าที่เคารพบูชา และทำหน้าที่เป็นร่างทรง แต่ปรากฏว่าพวกเขากับต้องเผชิญหน้ากับดวงวิญญาณและภูติผีที่แปลกประหลาด ที่อาจจะต้องเปลี่ยนแนวคิดของพวกเขาไปตลอดกาล

Categories
Netflix พากย์ไทย ระทึกขวัญ Thriller หนังดราม่า Drama โรแมนติก Romance

Doi Boy (2023) ดอยบอย

Doi Boy (2023) ดอยบอย

เรื่องราวการดิ้นรนของผู้ลี้ภัยที่หวังอยากมีชีวิตดีขึ้นในประเทศไทย เขาต้องกลายเป็นชายผู้ขายบริการทางเพศ และเข้าไปพัวพันกับความสัมพันธ์อันซับซ้อนนำพาไปเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิด

Categories
Action หนังบู๊ Netflix ผจญภัย Adventure

Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท

Rurouni Kenshin The Beginning (2021) รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร ปฐมบท

เอนิชิ ศัตรูที่น่ากลัวที่สุดในซีรีส์ “รูโรนิ เคนชิน ซามูไรพเนจร” เปิดศึกโจมตีโตเกียวแบบเต็มสูบเพื่อแก้แค้นเคนชิน มาย้อนกลับไปช่วงปลายยุคโชกุนแล้วค้นหาต้นสายปลายเหตุของศึกครั้งนี้ รวมทั้งรอยบากบนใบหน้าของเคนชินใน

Categories
Netflix พากย์ไทย หนังดราม่า Drama

Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2

Enola Holmes 2 (2022) เอโนลา โฮล์มส์ 2

เอโนลาทำคดีแรกในฐานะนักสืบอย่างเต็มตัว แต่เพื่อไขปริศนาเกี่ยวกับเด็กสาวที่หายตัวไป เธอจึงต้องการความช่วยเหลือจากมิตรสหาย และเชอร์ล็อกผู้เป็นพี่ชาย

Categories
Action หนังบู๊ Netflix พากย์ไทย หนังดราม่า Drama

All Quiet on the Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

All Quiet on the Western Front (2022) แนวรบด้านตะวันตก เหตุการณ์ไม่เปลี่ยนแปลง

เรื่องราวติดตามวัยรุ่น Paul Bäumer และเพื่อน ๆ ของเขา Albert และ Müller ซึ่งสมัครใจเป็นทหารในกองทัพเยอรมัน กระแสความรักชาติที่เร่าร้อนจะสลายไปอย่างรวดเร็วเมื่อพวกเขาเผชิญกับความเป็นจริงอันโหดร้ายของชีวิตที่อยู่เบื้องหน้า ทัศนคติของเปาโลเกี่ยวกับศัตรูและสิทธิและความผิดของความขัดแย้งก็พังทลายในไม่ช้า อย่างไรก็ตาม ท่ามกลางการนับถอยหลังสู่การสงบศึก พอลต้องต่อสู้ต่อไปจนจบ โดยไม่มีจุดประสงค์อื่นนอกจากเพื่อตอบสนองความปรารถนาอันแรงกล้าของผู้นำสูงสุดในการยุติสงครามต่อฝ่ายเยอรมัน

Categories
Netflix หนังดราม่า Drama หนังสยองขวัญ Horror

Home for Rent (2023) บ้านเช่า บูชายัญ

Home for Rent (2023) บ้านเช่า บูชายัญ

จะเกิดอะไรขึ้น… ถ้าบ้านของคุณ กลายเป็นที่ประกอบพิธีกรรมสุดหลอน! เตรียมพบเรื่องราวหลอนระทึก ที่จะพาคุณไปเจอกับเหตุการณ์สุดสะเทือนขวัญ

Categories
Netflix หนังตลก Comedy หนังสยองขวัญ Horror

The Counf (2023) ท่านเคานท์

The Counf (2023) ท่านเคานท์

เรื่องราวของออกุสโต้ ปิโนเชต์ซึ่งเป็นแวมไพร์ที่พร้อมจะตาย แต่บรรดาแร้งรอบตัวกลับไม่ยอมปล่อยให้เขาจากไปจนกว่าจะได้กัดครั้งสุดท้าย

Categories
Netflix ซับไทย พากย์ไทย

queen of triads 3 (2023) เถ้าแก่เนี้ย 3

Queen of Triads 3 (2023) เถ้าแก่เนี้ย 3

เรื่องราวเกิดขึ้นในประเทศแห่งหนึ่งของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นางเอก เถี่ยเจียเหวิน อำลาอาชีพตำรวจของเธอด้วยความเจ็บปวดแสนสาหัสจากการสูญเสียคนรักและภารกิจที่ล้มเหลว เธอเปิดยิมแบบไม่ระบุชื่อและใช้ตัวตนในฐานะเถ้าแก่เนี้ยแอบค้นหาร่องรอยของไป๋หู่เจ้าพ่อค้ายาที่ก่ออาชญากรรมมากมาย

หลังจากประสบความล้มเหลวและบททดสอบมาหลายครั้ง เถ้าแก่เนี้ยได้ยืนหยัดต่อสู้เพื่อความยุติธรรมให้กับเทรนเนอร์หญิงด้วยความกล้าหาญ สติปัญญา และทักษะที่ไม่ธรรมดาของเธอ ในท้ายที่สุดเธอก็จับศัตรูได้ด้วยมือตัวเองและส่งมอบให้กับตำรวจสากลเพื่อปราบความชั่วร้ายและรักษาความยุติธรรม